giới thiệu

 CÔNG TY QUẢNG CÁO SÀI GÒN DESIGN
VỀ CHÚNG TÔI
quảng cáo sg design
quảng cáo sg design

Công ty quảng cáo Sài Gòn DESIGN là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế , in ấn, dán decal chất lượng cao nổi tiếng tại TP.HCM. Với ưu điểm là tốc độ thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ trong những sản phẩm. Công ty luôn là một trong những cơ sở quảng cáo hàng đầu. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng kiến thức chuyên sâu giúp các kỹ thuật viên thấu hiểu yêu cầu của khách hàng, từ đó tạo ra những sản phẩm không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn đạt chuẩn về tính bắt mắt và cuốn hút người nhìn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế quảng cáo, DESIGN luôn đặt chất lượng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, từ đó đưa ra các mức chi phí phù hợp nhất.

Các dịch vụ nổi trội tại công ty quảng cáo DESIGN gồm:

Thiết kế, thi công dán decal: Decal kính, decal sữa, PP, backlit Film, Tranh dán tường…vv

Các sản phẩm In Ấn, in phun kĩ thuật số: Băng rôn, Standee, Poster, NameCard, Menu, Decal, PP, Backlit, vải silk …vv

Các sản phẩm hastag cầm tay, decal bồi formex: đám cưới, trường học, sự kiện, dịp lễ,…vv

Quảng Cáo Sài Gòn Design tự hào là Công ty công trình Quảng Cáo có đội ngũ chuyên viên lành nghề trong lĩnh vực thi công các hạng mục dán decal, sản phẩm in ấn trang trí cho nhiều doanh nghiệp lớn.

Tất cả sản phẩm decal thiết kế in ấn của Quảng Cáo Sài Gòn Design chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, được chọn lựa kỹ càng vật liệu để làm sản phẩm in decal, giúp hạng mục của quý khách có độ bền tốt nhất, tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại thấp nhất. Nếu quý khách đang tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế & thi công sản phẩm in ấn dán decal giá rẻ  uy tín độ bảo hành cao dài hạng  thì Quảng Cáo Sài Gòn Design chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng…

Tham khảo thêm FB và website về các hạng mục bảng hiệu, hộp đèn chữ nổi của SG DESIGN:

FB: BANGHIEUSAIGONDESIGN

WEBSITES:

WEBSITE 1: banghieuchuyennghiep

WEBSITE 2: saigondesign

 Email: advsaigondesigner@gmail.com